30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

8 Cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram chính xác 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu bạn không thể xem hay cập nhật các bài viết mới nhất trên Instagram những người bạn mà mình đã theo dõi thì rất có thể họ đã chặn hoặc cấm nick Instagram của mình. Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram đơn giản, chính xác nhất.

Những cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram trên điện thoại

Có một vài cách giúp bạn kiểm tra nhanh một người nào đó đã đưa mình vào danh sách đen trên Instagram của họ gồm: 

1 – Tìm kiếm tài khoản IG được cho là đã chặn bạn

Bước đầu tiên để tìm hiểu xem ai đó đã chặn tài khoản của bạn hay chưa là thực hiện tìm kiếm trên hồ sơ của người đó. Phương pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần vào menu “tìm kiếm”, sau đó nhập tên tài khoản Instagram người mà bạn khả nghi đã chặn mình. Khi hồ sơ của người đó xuất hiện, có một số trường hợp có thể xảy ra gồm:

Cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram

Nếu hồ sơ của người mà bạn cho là đã chặn bạn ở chế độ công khai và bạn vẫn có thể xem các video tải lên, điều đó có nghĩa là bạn không bị chặn.

Nếu hồ sơ của người được cho là đã chặn bạn ở chế độ công khai nhưng bạn không thấy được lượt tải lên, lượt theo dõi của tài khoản đó thì có nghĩa là tài khoản Instagram của bạn đã bị người đó khóa.

Nếu khi tên người dùng của người đó hoàn toàn không xuất hiện khi được tìm kiếm, điều này có nghĩa là tài khoản Instagram của bạn đã bị họ chặn.

Trường hợp cuối cùng là đối với tài khoản cá nhân hay còn gọi là riêng tư, nếu bạn vẫn có thể thấy ảnh hồ sơ, số lượt tải lên, số người theo dõi và theo dõi của mình và vẫn có thông báo “Tài khoản này là riêng tư”, điều này có nghĩa là tài khoản của bạn không bị khóa bởi người đó.

Đây là cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram đơn giản nhất mà bạn nên thử áp dụng đầu tiên. 

Xem thêm: 11 Cách tăng Follow Instagram miễn phí 2022

2 – Kiểm tra trang Instagram của bạn

Ngay cả khi ai đó chặn bạn, Instagram sẽ không xóa các bình luận hoặc thẻ hashtag khỏi hồ sơ của mình. Bạn có thể mở các thẻ hoặc nhận xét liên quan đến tài khoản của người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn.

Nếu tên người dùng của người đó vẫn xuất hiện trong nhận xét hoặc thẻ, bạn chỉ cần nhấp vào tên người dùng. Nếu khi nhấp vào, hồ sơ hiển thị số lượt tải lên, người theo dõi nhưng bạn không thể thấy video tải lên, điều đó có nghĩa là tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn.

3 – Thử tìm kiếm tên người dùng IG qua trình duyệt web

Một cách kiểm tra ai chặn bạn trên instagram khác là tìm kiếm tên người dùng của bạn bè thông qua trình duyệt. Định dạng để tìm kiếm tên người dùng Instagram thông qua trang web là instagram.com/username, trong đó tên người dùng là nick IG mà bạn nghĩ là đã chặn mình.

Nếu kết quả tìm kiếm xuất hiện và thông báo “Xin lỗi, trang này không khả dụng” hoặc “Xin lỗi, trang này không tồn tại”, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị chặn hoặc nick IG này có thể bị khóa.

4 – Kiểm tra lịch sử tin nhắn trên Instagram

Nếu bạn đã từng nhắn tin với người dùng mà mình nghi ngờ là đã chặn bạn trên Instagram, hãy thử kiểm tra lịch sử nhắn tin này. Trường hợp toàn bộ tin nhắn đã bị mất thì chắc chắn người dùng này đã chặn nick IG của mình.

Nếu lịch sử trò chuyện vẫn còn nhưng khi bạn nhấp vào hồ sơ của người dùng đó, hồ sơ của người dùng đó không hiển thị nội dung tải lên hoặc chú thích “tài khoản này là riêng tư”. Điều này có nghĩa là, tài khoản của bạn cũng đã bị người dùng đó chặn rồi.

5 – Thử theo dõi lại nick Instagram này

Cách kiểm tra ai chặn nick Instagram của bạn

Một cách khác để biết tài khoản Instagram có bị khóa hay không là theo dõi lại tài khoản đó. Nếu vẫn không thể xem được các bài viết mới, hình ảnh hay video mới thì người dùng này đã chặn tài khoản Instagram của mình.

Bạn có thể sử dụng nick IG khác để xem và cập nhật các bài viết mới nếu cần.

6 – Không thể gắn thẻ hashtag người dùng 

Dựa trên trang help.Instagram chính thức, IG giải thích rằng ai đó đã khóa tài khoản của chúng tôi và không thể gắn thẻ người đó. Ví dụ, trong một bình luận hoặc câu chuyện trên Instagram, chúng ta muốn gắn thẻ một người nào đó, nhưng nó không hoạt động thì người dùng đó đã chặn tài khoản Instagram của mình. 

Vì vậy, cách để kiểm tra ai chặn bạn trên instagram là thử tag tên người dùng này và xem nó có hoạt động không.

7 – Kiểm tra bài viết mới trên nick IG 

Cách biết ai Block mình trên Instagram

Một cách khác để phát hiện ai đó đã chặn tài khoản Instagram của chúng tôi là kiểm tra tài khoản. Hãy kiểm tra tài khoản Instagram mà bạn cho rằng đã chặn mình, nếu không tìm thấy thì rất có thể tài khoản đó đang chặn bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra các tài khoản Instagram khác mà mình có, sau đó tìm tên người dùng của tài khoản. Nếu nó được tìm thấy, có nghĩa là tài khoản đó đã chặn tài khoản Instagram của bạn.

8 – Ảnh hồ sơ của người dùng đó không xuất hiện

Đây là cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram dễ dàng nhất. Bạn hãy thử kiểm tra trang cá nhân hoặc truy cập hồ sơ của họ, nếu ảnh hồ sơ không xuất hiện, thì nick IG này đã chặn tài khoản mình. 

Kết luận: Đây là 8 cách kiểm tra ai chặn bạn trên Instagram đơn giản, chính xác nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm