30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Tải microsoft visual c++ full các phiên bản

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Microsoft visual c++ là phần mềm cần phải cài đặt trên máy tính khi bạn muốn sử dụng các ứng dụng được phát triển trên nền tảng Net Framework như game, công cụ quản lý kho… Hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu tầm quan trọng của visual c++ và cách tải microsoft visual c++ full tất cả các phiên bản về máy tính.

Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft Visual C ++ là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để tạo các ứng dụng Windows bằng ngôn ngữ lập trình C, C ++ và C ++ / CLI. 

Ban đầu nó là một sản phẩm độc lập, nhưng giờ đây đã được đưa vào như một phần của Microsoft Visual Studio. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một ứng dụng duy nhất mà họ có thể viết, chỉnh sửa, kiểm tra và gỡ lỗi mã code của họ. 

Môi trường lập trình bao gồm quyền truy cập vào nhiều thư viện mã được chia sẻ, cho phép các nhà phát triển sử dụng mã đã được phát triển cho các thủ tục cụ thể thay vì phải tự viết từ đầu. Đoạn mã được chia sẻ đó có dạng thư viện liên kết động (DLL), kiểu file DLL thường bị thiếu hoặc lỗi trên máy tính sử dụng HĐH Win 10.

Xem thêm: 7 Cách khắc phục lỗi xinput1_3.dll win 10

Tại sao phải cài đặt Microsoft visual c++ trên máy tính?

Tại vì nếu máy tính của bạn không cài đặt bất kỳ phiên bản Microsoft visual c++ nào thì tất cả các ứng dụng sử dụng dựa trên Net Framework đều không thể hoạt động được.

Có thể hiểu đơn giản rằng các ứng dụng nếu được viết bằng ngôn ngữ C/C++, C#… nếu muốn hoạt động được trên hệ điều hành windows thì cần dựa vào thư viện Net Framework. Mà microsoft visual c++ là một phần trong thư viện Net Framework đó, tuy nhiên nó được phát triển độc lập để hỗ trợ các ứng dụng được linh hoạt hơn.

Điều kiện cần và đủ để không bị thông báo lỗi các ứng dụng game là máy tính người dùng phải cài đặt đầy đủ 2 phần mềm là Net Framework và Microsoft visual c++

Xem thêm: Net Framework là gì?

Nên sử dụng phiên bản Microsoft visual c++ nào?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc vì hiện tại Microsoft cung cấp quá nhiều phiên bản visual c++ và cụ thể gồm các phiên bản:

visual c++ 6.0, visual c++ 2005, visual c++ 2008, visual c++ 2010, visual c++ 2012, visual c++ 2013…

Các phiên bản visual c++ đều được sử dụng đúng với từng ứng dụng do nhà phát triển đó hỗ trợ hoặc phụ thuộc vào hệ điều hành, cụ thể là:

  • Nếu sử dụng hệ điều hành windows 10 nên dùng bản Visual C ++ Redistributables 2012 và 2013. 
  • Nếu sử dụng hệ điều hành win 7 nên dùng bản Visual C ++ 2005 hoặc 2008.
  • Nếu sử dụng hệ điều hành WinXP nên dùng bản visual c++ 6.0.
  • Đôi khi trên máy tính bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Visual C ++ vì mỗi ứng dụng có thể yêu cầu 1 phiên bản khác nhau. 

Tóm lại, việc xác định phiên bản Visual C ++ phụ thuộc vào ứng dụng đó yêu cầu và hệ điều hành bạn đang sử dụng. Lưu ý, có sự khác biệt giữa bản Visual C ++ 32bit và 63 bit.

Cách tải microsoft visual c++ về máy tính

Mình sẽ liệt kê tất cả các phiên bản microsoft microsoft visual c++ hiện có và link download trực tiếp về máy tính người dùng. Bạn nên lựa chọn đúng phiên bản để cài đặt trên máy tính nha.

Download microsoft visual c++ 6.0

Đây là phiên bản thấp nhất mà Microsoft hỗ trợ thư viện visual c++  này, các ứng dụng, phần mềm cũ không được cập nhập trong thời gian dài sẽ cần thư viện C++ 6.0 này.

Tải microsoft visual c++ 2005

Phiên bản này phù hợp với các thể loại game offline như game dota, warcraft, đột kích hay các ứng dụng quản lý kho. Lưu ý, có 2 phiên bản 32bit và 64bit, người dùng nên kiểm tra hệ điều hành trên máy tính mình đang cài đặt bản nào nha.

Download microsoft visual c++ 2008

Đây là phiên bản microsoft visual c++ phổ biến nhất hiện nay, nó hầu như tương thích với mọi thể loại game online, game offline, các ứng dụng quản lý, phần mềm chỉnh sửa video…Người dùng nên tải và cài đặt phiên bản microsoft visual c++ 2008 trên máy tính mình.

Tải microsoft visual c++ 2013

Phiên bản này thường ít được sử dụng và chỉ một vài thể loại game hiện đại mới yêu cầu bạn cài đặt.

Download microsoft visual c++ 2015

Tương tự, bản visual c++ 2015 cũng không quá phổ biến và người dùng chỉ cần cài đặt nếu ứng dụng đó yêu cầu đúng phiên bản visual c++ 2015 nha.

Kết luận: Đây là link tải microsoft visual c++ tất cả các phiên bản mà nhiều ứng dụng, phần mềm yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Hãy lựa chọn đúng phiên bản và cài đặt cho máy tính mình.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm