29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,13 Tháng Tư 2024

Top 12 phần mềm theo dõi máy tính tốt nhất 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Phần mềm theo dõi máy tính hay còn gọi là phần mềm keylogger là công cụ theo dõi tất cả các hoạt động trên máy tính của người dùng. Để giám sát nhân viên làm việc trong công ty, theo dõi cách sử dụng máy tính của con em mình hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu top phần mềm keylogger tốt nhất 2022.

Top phần mềm theo dỗi máy tính miễn phí 

Nếu bạn là người quản lý và muốn tìm phần mềm giám sát máy tính nhân viên của mình đang sử dụng máy tính với mục đích gì thì danh sách dưới đây là những ứng dụng bạn nên sử dụng.

1 – Refog Free Keylogger – Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật tốt nhất

Phần mềm theo dõi máy tính Refog Free Keylogger

Refog Free Keylogger là phần mềm Keylogger đơn giản để sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này ghi lại tất cả thông tin được nhập từ bàn phím của người dùng, ghi nhật ký các tin nhắn trò chuyện đã gửi và nhận, đồng thời tạo lịch sử các trang Web và tài nguyên mà họ đang truy cập. 

Các cuộc trò chuyện và cuộc gọi thoại trên Skype, Facebook có thể được ghi lại không giới hạn.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Lưu lại toàn bộ các thao tác trên bàn phím mà người dùng đã nhập bao gồm mật khẩu và các phím tắt kết hợp.
 • Theo dõi tin nhắn đã gửi và nhận trên các ứng dụng trò chuyện phổ biến.
 • Xem lịch sử lướt web trên bất kỳ trình duyệt nào.
 • Chụp ảnh màn hình tự động các hoạt động trên máy tính được cài phần mềm Keylogger, người dùng rất khó để phát hiện ra các thao tác này.
 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows và MacOS.

Link: https://www.refog.com/pc-monitoring-software.html

2 – Phần mềm theo dõi máy tính người khác Iwantsoft Free Keylogger

Phần mềm giám sát máy tính Free Keylogger

Iwantsoft Free Keylogger âm thầm theo dõi mọi hoạt động trên máy tính bằng cách lưu lại tất cả các lần gõ phím, ghi lại nội dung bộ nhớ tạm trên hệ thống, ghi nhật ký sử dụng chương trình, theo dõi các trang web đã truy cập và thậm chí chụp ảnh chụp màn hình. 

Những tính năng chính gồm: 

 • Keylogger theo dõi mọi hoạt động trên máy tính bao gồm thao tác gõ phím, sử dụng phần mềm, lịch sử lướt web chi tiết nhất.
 • Keylogger luôn chạy ngầm trên máy tính người bị theo dõi và chỉ người cài đặt mới sử dụng được phím tắt bí mật và nhập mật khẩu để hiển thị Free Keylogger trên màn hình.
 • Theo dõi máy tính từ xa: Phần mềm theo dõi máy tính từ xa này có thể tự động gửi thông tin đã theo dõi đến email, Dropbox, FTP bất kỳ lúc nào bạn cần.
 • File thống kê theo dõi chi tiết, người dùng sẽ nhận được thông tin chi tiết về mọi hoạt động, cũng như một số liệu thống kê chung.
 • Bộ lọc và Cảnh báo: Chặn các ứng dụng và trang web không mong muốn. Nhận cảnh báo tức thì qua email khi tìm thấy các cụm từ khóa cụ thể trong các hoạt động trên máy tính đang theo dõi.

Link: https://www.iwantsoft.com/

3 – Phần mềm Spyrix Keylogger

Phần mềm giám sát sát nhân viên Spyrix Keylogger

Spyrix Keylogger là phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật miễn phí và cách sử dụng đơn giản. Phần mềm miễn phí này cũng có thể chụp ảnh chụp màn hình của các chương trình đang hoạt động trong các khoảng thời gian xác định để bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động đang diễn ra trên PC của mình. Nó cũng có thể tạo báo cáo về các chương trình đang chạy.

Một số tính năng nổi bật gồm:

 • Theo dõi, giám sát và nhận thông tin theo dõi thông qua tài khoản web có độ bảo mật cao.
 • Giám sát và ghi lại các hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Youtube.
 • Chụp ảnh màn hình mà người dùng không thể biết hoặc phát hiện ra được.
 • Giám sát các hoạt động của ổ đĩa di động như HDD, USB và SD.
 • Điều khiển máy in cho phép điều khiển các hoạt động của máy in trên hệ thống.

Link : https://www.spyrix.com/download/spm

4 – Phần mềm Kidlogger Free

Phần mềm giám sát laptop Kidlogger Free

Kidlogger Free là phần mềm được phát triển để hỗ trợ các bậc phụ huynh có thể giám sát cách sử dụng máy tính của con cái mình.

Đây là phần mềm theo dõi máy tính người khác qua internet và ghi lại toàn bộ hoạt động từ khi người dùng khởi động máy tính và kết thúc khi đã tắt máy hoàn toàn.

Một vài tính năng nổi bật gồm:

 • Giám sát việc sử dụng internet và ghi lại tất cả các trang web đã truy cập. Nó hoạt động với các trình duyệt web như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.
 • Ghi lại tên của các thư mục và tài liệu mà người dùng thường mở.
 • Bạn có thể ngăn chặn việc sử dụng phần mềm không phù hợp. Hiển thị các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất theo thời gian.
 • Theo dõi nhật ký trò chuyện và tin nhắn trên thiết bị được theo dõi: Facebook, Viber, Skype, Kik, WhatsApp, v.v. Ngoài ra, nó tạo ảnh chụp màn hình 15 giây một lần trong các cuộc trò chuyện video Skype.
 • Ghi nhật ký tất cả ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD và các thiết bị khác được kết nối với PC. 

Link: http://kidlogger.net/

5 – Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là phần mềm keylogger miễn phí theo dõi và thu thập dữ liệu máy tính trên Windows. Nó có thể chạy khi khởi động. 

Một số tính năng chính như:

 • Revealer Keylogger ghi lại mọi thứ được nhập trên bàn phím bao gồm mật khẩu, cuộc trò chuyện trong mạng xã hội và trình duyệt ẩn danh trên Chrome.
 • Xem văn bản đã ghi từ một máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh khác với tính năng gửi qua email, Dropbox, Google Drive, OneDrive, FTP hoặc LAN.
 • Revealer Keylogger chạy ẩn trong nền và không bao giờ hiển thị bất kỳ thông báo nào trên màn hình. Chương trình không xuất hiện trên thanh taskbar, trong thanh tác vụ hoặc trong danh sách các chương trình đã cài đặt.

Link: https://www.logixoft.com/download

6 – Phần mềm Screenshot Monitor

Phần mềm theo dõi PC - Screenshot Monitor

Screenshot Monitor là phần mềm theo dõi máy tính miễn phí trên Win 10, win 11. Phiên bản miễn phí chỉ có thể giám sát tối đa hai máy tính và mỗi giờ chỉ chụp được 3 ảnh màn hình trên máy tính mà bạn muốn theo dõi.

Ứng dụng này khá linh hoạt, có thể ngừng theo dõi máy tính người khác khi họ không có bất kỳ hoạt động nào. Có thể theo dõi ngay khi máy tính đó không kết nối internet / wifi. Và khi PC đó kết nối mạng thì tất cả các thông tin theo dõi sẽ được gửi đến máy tính mà bạn quản lý.

Link tải phần mềm Screenshot Monitor

7 – Ứng dụng OptimUser

Phần mềm giám sát máy tính người khác này có thể theo dõi mọi hoạt động trên máy tính của bất kỳ ai. Nó ghi lại nội dụng mà người dùng đã gõ bàn phím, các trang web mà họ đã truy cập hay các ứng dụng mà họ đã mở trên PC.

Sau đó, toàn bộ dữ liệu theo dõi được sẽ được gửi đến máy chủ của người giám sát. Bạn có thể cài đặt dữ liệu gửi theo giờ, ngày hoặc tuần.

8 – Phần mềm ReacueTime

Phần mềm theo dõi máy tính win 11 này chủ yếu giám sts hiệu suất của nhân viên, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết hàng tuần qua email. Bạn có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên qua các hoạt động hàng ngày họ đã làm gì.

Chúng ta cũng có thể xem báo cáo chi tiết về năng suất và hoạt động hàng ngày từ bảng điều khiển RescueTime. Phần mềm sẽ chạy âm thầm mà người dùng khác khó có thể phát hiện được.

Link: https://www.rescuetime.com/

Top phần mềm theo dõi máy tính chuyên nghiệp nhất

1 Ứng dụng Ardamax Keylogger

Phần mềm theo dõi PC Ardamax Keylogger

Ardamax Keylogger là một keylogger nhỏ, dễ sử dụng, ghi lại hoạt động của người dùng và lưu nó vào một file nhật ký. Logfile có thể được xem như một văn bản hoặc trang web.

Sử dụng công cụ này để tìm hiểu những gì đang xảy ra trên máy tính của bạn hoặc của bất kỳ ai mà bạn muốn kiểm tra, thu thập thông tin.

Những tính năng chính gồm:

 • Ghi nhật ký tổ hợp phím – Ghi lại tất cả các tổ hợp phím đã nhập, mật khẩu và các ký tự ẩn, ký tự đặc biệt.
 • Xem lại lịch sử  trình duyệt – Ghi lại nhật ký của tất cả các trang web đã truy cập của tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, FireFox, CocCoc…
 • Gửi nhật ký email – Keylogger có thể gửi cho người dùng các nhật ký đã ghi thông qua email vào những mốc thời gian đã cài đặt từ trước.
 • Theo dõi, giám sát và ghi lại dữ liệu các cuộc trò chuyện trên AIM, Windows Live Messenger, ICQ, Skype, Yahoo Messenger, Google Talk, Miranda, QiP.

Link tải phần mềm Ardamax Keylogger

2 – Phần mềm Spytector

Phần mềm keylogger Spytector

Spytector là phần mềm theo dõi máy tính tốt nhất hiện nay, nó chạy ở chế độ ẩn hoàn toàn, không thể bị phát hiện ngay cả đối với những người dùng có nhiều kinh nghiệm về IT.

Spytector được nhiều người coi là keylogger hoàn hảo cho cả người dùng gia đình và doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động giám sát được lưu trữ trong các file nhật ký được mã hóa an toàn. 

Nhật ký được nhận qua email hoặc FTP (quy trình gửi nhật ký là ẩn và không thể phát hiện được đối với nhiều tường lửa cục bộ) và sau đó chúng có thể được chuyển đổi thành các báo cáo bắt bằng ứng dụng xem nhật ký được tích hợp sẵn. 

Một số tính năng chính gồm:

 • Ghi lại các tổ hợp phím tắt, trang web, trò chuyện, ứng dụng, bộ lọc keylogging, giám sát khay nhớ tạm, sự kiện khởi động, mật khẩu và lịch sử URL.
 • Lấy mật khẩu được lưu trữ trong Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari, GoogleTalk, Outlook, Windows Live Messenger.
 • Gửi báo cáo bí mật qua email và FTP.
 • Tùy chọn để hạn chế quyền truy cập vào các trang web và ứng dụng cụ thể.

Link: https://www.spytector.com/download.html

3 – Phần mềm Best Free Keylogger

Best Free Keylogger là phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật có thể theo dõi các cuộc trò chuyện, hoạt động Internet, URL đã truy cập, bản sao văn bản khay nhớ tạm, ảnh chụp màn hình. 

Các báo cáo được tạo bởi Best Free Keylogger có thể được gửi qua email hoặc tải lên máy chủ FTP mà bạn chọn. Người dùng cũng có thể định cấu hình Best Free Keylogger để gửi báo cáo đến máy tính trong cùng mạng LAN hoặc tự động sao chép nhật ký vào ổ USB khi được cắm vào.

Những tính năng nổi bật như:

 • Giới hạn thời gian truy cập Internet.
 • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình, chụp Clipboard.
 • Giám sát các hoạt động trên Internet.
 • Giám sát các ứng dụng, phần mềm được cài đặt trên máy tính.
 • Cấm, chặn bất kỳ website, ứng dụng nào.

Link: https://bestxsoftware.com/download.html

4 – Ứng dụng Windows Keylogger

Windows Keylogger là phần mềm giám sát máy tính hàng đầu dành cho hệ điều hành windows. Hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới sử dụng Windows Keylogger vì nó là công cụ tiên phong trong lĩnh vực bảo mật và thành công nhất trong số các chương trình Keylogger trên máy tính. 

Những tính năng chính như:

 • Người dùng có thể dễ dàng đọc các tổ hợp phím với tính năng “Easy Read”, một tiện ích duy nhất được cung cấp bởi Windows Keylogger.
 • Nó có thể được cấu hình để giám sát những người dùng được chọn và chỉ giám sát trong các ứng dụng được chọn.
 • Có thể lọc các bản ghi mà bạn cần, bằng cách tìm kiếm nâng cao.
 • Nó có thể được cấu hình để gỡ cài đặt tự động, vào một khoảng thời gian đã chọn trước đó.

Kết luận: Đây là 12 phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật, phần mềm giám sát máy tính nhân viên tốt nhất 2021.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm