30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Những cách đổi số điện thoại zalo trên điện thoại, PC 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Zalo chỉ hỗ trợ một cách duy nhất để tạo nick zalo mới là sử dụng số điện thoại di động và không hỗ trợ tạo tài khoản zalo bằng địa chỉ email hay các tài khoản mạng xã hội khác. Nếu bạn chưa biết cách đổi số điện thoại zalo, cách thay số zalo mới trên điện thoại hãy tham khảo bài viết mà thư viện thủ thuật hướng dẫn này nha.

Cách đổi số điện thoại zalo đăng nhập trên điện thoại

Để đổi được số điện thoại zalo đăng nhập mới thì điều kiện cần là bạn phải sở hữu số điện thoại zalo đăng nhập hiện tại và số điện thoại chuẩn bị thay thế SĐT cũ này. Và cả 2 số điện thoại đều đã xác định danh tính và không phải là sim rác vì nếu bạn sử dụng sđt không chính chủ rất dễ bị khóa nick zalo tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Bước 1: Mở app zalo đã đăng nhập và chọn tab Cá nhân nằm ở góc phải phía dưới cùng giao diện chính trên zalo.

Bước 2: Chọn dòng Tài khoản và bảo mật.

Cách đổi số điện thoại zalo trên điện thoại - 1

Bước 3: Chọn mục đổi số điện thoại

Cách đổi số điện thoại đăng nhập zalo

Bước 4: Một cửa sổ thông báo các quy định và lưu ý trước khi người dùng thực hiện hành động đổi số điện thoại zalo mới, nhấn chọn dòng Bắt đầu đổi số điện thoại.

Có đổi số điện thoại zalo được không

Bước 5: Nhập số điện thoại mới mà bạn muốn đổi cho nick zalo của mình, nhấn dòng Tiếp tục để qua bước tiếp theo. 

Cách đổi số điện thoại đăng nhập zalo - 2

Bước 6: Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn Đồng ý để xác nhận đổi số điện thoại zalo mới.

Cách đổi SĐT zalo mới

Bước 7: Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực (OTP) đến số điện thoại mới mà bạn muốn đổi trên tài khoản zalo. Mở và nhập mã xác thực này để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại đăng nhập zalo.

Đây là cách đổi số điện thoại zalo mới duy nhất, ngoài ra Zalo không hỗ trợ thêm bất kỳ cách nào khác. 

Tham khảo thêm các thủ thuật zalo khác:

Những lưu ý khi đổi số điện thoại mới trên zalo

Cách đổi số điện thoại đăng nhập zalo trên máy tính

Zalo không hỗ trợ đổi số điện thoại mới trên 2 phiên bản zalo PC và Zalo web. Bạn chỉ được phép đổi mật khẩu zalo trên phiên bản zalo PC. Vì tính bảo mật dữ liệu người dùng nên Zalo không cho phép người dùng đổi SĐT zalo mới trên máy tính. 

Tại sao tôi đổi số điện thoại zalo mới không được?

Một trong những nguyên nhân không đổi được số điện thoại mới trên zalo thành công và thường xuyên bị lỗi là số điện thoại mới bạn muốn đổi đã từng đăng ký tạo tài khoản zalo mới từ trước. Khi kiểm tra SĐT này zalo phát hiện đã tồn tại trong hệ thống dữ liệu và lỗi không đổi được số đt zalo mới xuất hiện.

Tại sao tôi không nhận được mã xác nhận đổi số điện thoại zalo mới?

Lỗi này có nhiều nguyên nhân như số điện thoại mới mà bạn muốn đổi có thể bị khóa bởi Zalo từ trước. Hoặc số điện thoại mới này chưa đăng ký thông tin chính chủ, chưa kích hoạt… và bạn sẽ không thể nhận được mã OTP xác nhận từ đội ngũ Zalo.

Một số điện thoại có thể đăng ký nhiều nick zalo được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Zalo quy định mỗi tài khoản chỉ được phép đăng ký bằng một số điện thoại duy nhất. Và cách đổi số điện thoại zalo mới này cũng áp dụng cho 1 SĐT duy nhất. Tất cả các số điện thoại mà người dùng đã đăng ký và sử dụng đều được zalo lưu trên hệ thống của họ, vì vậy không có cách nào để sử dụng 1 số điện thoại để đăng ký được nhiều tài khoản zalo được.

Đổi số điện thoại đăng nhập zalo mới có bị mất tin nhắn zalo cũ không?

Cây trả lời là Có, mỗi nick zalo được đồng bộ và sao lưu dữ liệu riêng. Trường hợp bạn đổi số điện thoại mới hoàn toàn thì toàn bộ dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh chung trên zalo và các dữ liệu khác sẽ bị mất.

Kết luận: Đây là cách đổi số điện thoại zalo duy nhất mà người dùng có thể áp dụng trên điện thoại của mình.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm