35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Cách tìm facebook bằng email, gmail chính xác nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Có nhiều cách tài khoản facebook của người khác như tìm bằng tên nick FB đó, tìm FB bằng số điện thoại, tìm bằng UID Facebook…Nhưng có lẽ ít người biết đến cách tìm facebook bằng email, bằng địa chỉ gmail. Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ giúp bạn tìm tài khoản FB nếu như biết được địa chỉ email nha.

Hướng dẫn những cách tìm facebook bằng email trên điện thoại, PC

Các bạn có thể lựa chọn một trong những cách tìm facebook bằng email sau nha:

Cách 1: Tìm nick FB bằng email trực tiếp trên ứng dụng 

Cách đầu tiên, đơn giản nhất giúp bạn tìm kiếm một tài khoản facebook bất kỳ bằng gmail hay 1 địa chỉ email nào đó tìm trực tiếp trên ứng dụng Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, nhập địa chỉ email vào ô tìm kiếm trên nằm ở góc trái phía trên cùng giao diện Facebook và nhấn enter.

Cách tìm facebook bằng email - hình 1

Bước 2: Theo mặc định, FB sẽ tìm kiếm và cung cấp kết quả về mọi thứ liên quan đến email này như các trang, địa điểm, nhóm. Bạn cần chọn tab Mọi người để lọc ra đúng tên nick facebook mình đang cần tìm.

Cách tìm FB bằng email

Bước 3: Nếu kết quả trả về là tên nick facebook cụ thể thì đó chính là nick facebook bạn cần tìm.

Cách tìm Facebook bằng gmail

Nếu kết quả trả về là 1 danh sách nhiều nick fb khác nhau thì bạn có thể click vào nick fb nào có ảnh đại diện mà bạn biết để kiểm tra xem đó có phải là tài khoản FB bạn đang cần tìm không nha.

Cách 2: Tìm fb bằng email trên ứng dụng APTSoft

Đây là một trong số ít phần mềm tìm facebook bằng email miễn phí và có độ chính xác cao. 

Bước 1: Người dùng truy cập đường link sau: https://atpsoftware.vn/finduid/ . Click chuột chọn tab Tìm Facebook bằng email nha.

Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn muốn tìm nick fb tương ứng vào ô tìm kiếm, cuối cùng nhấn chọn nút Tìm Facebook.

Cách tìm FB bằng địa chỉ gmail

Bước 3: Nếu có kết quả trả về thì đây là tài khoản facebook mà bạn cần tìm, nếu kết quả là không tìm thấy thì địa chỉ email này không được sử dụng để tạo tk fb hoặc không được liên kết với bất kỳ nick FB nào.

Cách tìm email nick facebook mình

Nhiều người dùng có thể quên email đăng ký tài khoản facebook của mình và nếu bạn muốn kiểm tra xem mình đã sử dụng tên email nào để liên kết với nick fb thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trang cá nhân FB của bạn, chuyển sang Tab Giới thiệu -> Thông tin liên hệ và cơ bản.

Cách kiểm tra email facebook mình

Bước 2: Tại dòng Thông tin liên hệ sẽ hiển thị tên SĐT và tên địa chỉ email bạn đã đăng ký cho nick FB đó. Bạn có thể nhấn chọn nút chỉnh sửa để thêm hoặc xóa địa chỉ email đã liên kết với nick FB này.

Cách check email nick FB mình

Nếu dòng email bị trống thì tài khoản FB này được tạo bằng SĐT, không phải tạo bằng địa chỉ email.

Tại sao không tìm thấy Facebook bằng email được?

Nhiều người dùng thắc mắc là tại sao tôi không thể tìm kiếm nick facebook bằng địa chỉ email được, dưới đây là một vài nguyên nhân gồm:

Email mà bạn muốn tìm kiếm này không được sử dụng để đăng ký bất kỳ tài khoản facebook nào. FB chỉ hỗ trợ tìm facebook bằng email với điều kiện là email đó được dùng để tạo TK Facebook.

Người dùng ẩn tính năng tìm kiếm địa chỉ email trên tài khoản của họ vì vậy mà bạn dùng bất kỳ công cụ nào cũng không thể tìm ra nick FB đó.

Người này chưa liệt kê đầy đủ thông tin của mình trên trang cá nhân Facebook, bao gồm địa chỉ email.

Tên của người dùng này quá phổ biến đến mức rất khó để phát hiện ra nó trong số tất cả những người dùng Facebook khác có cùng tên khi bạn thực hiện tìm kiếm bằng email.

Lời kết: Đây là những cách tìm Facebook bằng email đơn giản, chính xác nhất 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm