31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Cách xóa ảnh đại diện zalo đơn giản nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Zalo cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trang zalo cá nhân của mình. Bạn có quyền thêm, chỉnh sửa, xóa và thay đổi ảnh đại diện zalo mới bất kỳ lúc nào đều được. Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn những cách xóa ảnh đại diện zalo trên iphone và android.

Hướng dẫn xóa ảnh đại diện zalo trên điện thoại

Zalo chỉ hỗ trợ người dùng quản lý và xóa ảnh đại diện trên điện thoại, trên phiên bản zalo pc bạn chỉ được phép thay đổi ảnh đại diện mới và không được quyền xóa ảnh đại diện zalo cũ. Các bước xóa ảnh đại diện zalo gồm:

Bước 1: Mở app zalo, sau đó mở lần lượt các mục Cá nhân -> Xem trang cá nhân, sau đó nhấn chọn vào ảnh đại diện zalo hiện tại và chọn dòng Chọn ảnh đại diện có…

Cách xóa ảnh đại diện zalo trên iphone

Bước 2: Cửa sổ ảnh đại diện của tôi xuất hiện và liệt kê toàn bộ ảnh đại diện bạn đã đăng tải trên tài khoản zalo của mình từ trước đến nay. 

Để xóa ảnh đại diện zalo nào bạn chỉ cần nhấn mở ảnh đó, nhấn chọn dấu 3 chấm nằm ở góc phải phía trên hình và chọn dòng Xóa ảnh đại diện này.

Cách xóa ảnh đại diện zalo trên điện thoại

Bước 3: Để xóa ảnh đại diện zalo hiện tại, bạn cần thay đổi ảnh đại diện zalo mới thì mới xóa được ảnh đại diện zalo hiện tại được.

Để thay đổi ảnh đại diện zalo bạn mở trang cá nhân zalo, nhấn chọn biểu tượng 3   và chọn dòng Đổi ảnh đại diện.

Cách đổi ảnh đại diện zalo

Một cửa sổ xuất hiện, có 3 cách chọn và đổi ảnh đại diện mới trên zalo gồm:

  • Chụp ảnh mới: Bạn có thể sử dụng camera để chụp ảnh selfie, ảnh chân dung, ảnh phong cảnh… và lấy ảnh vừa chụp để làm ảnh đại diện mới trên zalo.
  • Chọn ảnh từ thiết bị: Chọn ảnh đại diện zalo từ thư viện ảnh trên điện thoại của mình.
  • Chọn ảnh đại diện có sẵn: Là những ảnh đại diện bạn đã sử dụng trước đó.

Xem thêm các thủ thuật zalo khác:

Những câu hỏi liên quan về ảnh đại diện zalo

Câu hỏi 1: Bạn được phép thay đổi ảnh đại diện zalo có định dạng nào?

Hiện tại zalo chỉ hỗ trợ ảnh đại diện có định dạng .png, .jpg, zalo chưa hỗ trợ định dạng .gif ( ảnh động ).

Câu hỏi 2: zalo có giới hạn số lần thay đổi ảnh đại diện không?

Câu trả lời là Không, zalo không hạn chế số lần người dùng thay đổi ảnh đại diện nhưng ảnh đại diện đó phải tuân thủ theo các quy định cộng đồng mà zalo đã áp dụng.

Câu hỏi 3: Có thể xóa ảnh đại diện zalo trên máy tính không?

Câu trả lời là KHÔNG, bạn chỉ được quyền xóa ảnh đại diện zalo trên điện thoại, trên phiên bản zalo web / Zalo PC thì người dùng chỉ được quyền thay đổi ảnh đại diện mới.

Câu hỏi 4: Có thể ẩn ảnh đại diện zalo với người lạ không?

Câu trả lời là KHÔNG, bạn chỉ được quyền ẩn nhật ký zalo với người lạ, ảnh đại diện và ảnh bìa zalo bạn không thể ẩn với người lạ và bạn bè.

Kết luận: Đây là những cách xóa ảnh đại diện zalo trên điện thoại iphone, điện thoại android đơn giản nhất mà người dùng có thể áp dụng.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm