30.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,12 Tháng Tư 2024

Phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo iphone, Android

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Zalo hỗ trợ người dùng gọi video call full HD, gọi cuộc gọi audio âm thanh cực kỳ chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Và nếu các bạn thêm hiệu ứng, các bộ lọc để hình ảnh video cuộc gọi zalo đẹp, ấn tượng hơn thì hãy tham khảo top phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo trên điện thoại iphone, android này nha.

Danh sách phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo

Danh sách những ứng dụng làm đẹp khuôn mặt khi gọi video zalo này có nhiều app miễn phí và một số app thương mại, người dùng nên lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình nha.

1 – App làm đẹp video zalo- Face Beauty

Phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo

Face Beauty là ứng dụng làm đẹp video zalo tốt nhất hiện nay, app làm đẹp video này còn hỗ trợ các ứng dụng khác như facebook, skype. 

Bạn có thể làm mịn da, xóa vết nhăn, mụn hay các khuyết điểm trên khuôn mặt bằng nhiều bộ lọc tự động được áp dụng công nghệ AI hiện đại nhất.

Những tính năng chính gồm:

  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc, màu da, màu mắt và các đặc điểm trên khuôn mặt.
  • Thay đổi mắt 1 mí thành 2 mí, chỉnh sửa môi, mũi và các vị trí khác trên khuôn mặt.
  • Hỗ trợ thay đổi màu nền video để người khác không biết bạn đang ở đâu.

2 – Phần mềm làm đẹp video zalo trên điện thoại ViVo

Có thể nhiều người dùng điện thoại ViVo chưa biết hãng sản xuất đã tích hợp một phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo, facebook hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể kích hoạt và sử dụng tính năng này bằng các bước sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt – > Cài đặt bổ sung -> Làm đẹp khuôn mặt cho cuộc gọi video ( face beauty for video call

Phần mềm làm đẹp gọi video zalo trên điện thoại vivo

Bước 2: Một danh sách các ứng dụng hỗ trợ gọi video trên điện thoại bạn xuất hiện, kích hoạt tính năng làm đẹp khuôn mặt cho ứng dụng zalo. 

Sau này khi nghe hay gọi video zalo thì camera của bạn sẽ tự động làm đẹp một cách lung linh, huyền ảo.

Xem thêm các thủ thuật zalo khác:

3 – Sử dụng tính năng làm đẹp video trên  Zalo

Phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo miễn phí tốt nhất chính là các bộ lọc tích hợp sẵn trên app zalo. Khi kết nối cuộc gọi gọi trên zalo thành công, bạn nhấn chọn mục cài đặt cuộc gọi -> bộ lọc và chọn các hiệu ứng làm đẹp mà zalo hỗ trợ.

Bạn có thể chọn các bộ lọc làm mịn da, làm đẹp da hay thêm các hiệu ứng chuyển động để giúp khuôn mặt của bạn ấn tượng hơn.

Kết luận: Hiện nay không có nhiều phần mềm làm đẹp video khi gọi điện zalo hay các ứng dụng khác vì lý do bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Thường thì mỗi ứng dụng sẽ phát triển tính năng làm đẹp video riêng. Bạn có thể thử các ứng dụng mà thư viện thủ thuật chia sẻ này để thử làm đẹp khuôn mặt của mình nha.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm