28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,24 Tháng Năm 2024

Cách chặn quảng cáo Youtube Android, Chrome, Iphone, TV 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Youtube là ứng dụng xem video hàng đầu thế giới hiện nay. Bạn có thể xem Youtube trên nhiều nền tảng như smart tivi, máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Nhưng điều làm người dùng khó chịu khi xem Youtube là quá nhiều video quảng cáo. Trong bài viết này, thư viện thủ thuật windows sẽ hướng dẫn người dùng cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android, Iphone, trình duyệt Chrome và Youtube trên tivi chi tiết nhất.

Cách chặn quảng cáo youtube trên Iphone, android

Điện thoại thông minh ngày nay sử dụng 2 hệ điều hành android, IOS chiếm số lượng lớn nhất. Những cách sau sẽ giúp bạn chặn quảng cáo youtube trên điện thoại iphone, android triệt để.

1. Cách chặn quảng cáo youtube trên iphone 

Chặn qc youtube trên điện thoại Iphone

Có nhiều trình duyệt web trên Android, Iphone hỗ trợ chặn hoàn toàn quảng cáo hiển thị khi bạn xem video trên Youtube. Những trình duyệt phổ biến nhất là Cốc Cốc, Opera, UC Browser, Brave Browser, Bromite, AVG Browser, Ghostery Privacy Browser…

Các trình duyệt chặn hoàn toàn quảng cáo trên Youtube thường sử dụng phương pháp chuyển hướng toàn bộ lưu lượng truy cập thông qua các máy chủ của họ, cho phép người dùng không bị các nhà tiếp thị nhắm mục tiêu như trên trình duyệt Google Chrome.

Bạn có thể tìm và tải trình duyệt Cốc Cốc trên CH Play hoặc Apple Store để cài đặt và sử dụng tương tự như app Youtube. Có thể phóng to tràn màn hình, tìm kiếm và xem bất kỳ video nào trên iphone, Android mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Điểm chung của tất cả các trình duyệt web chặn video quảng cáo trên youtube là nhiều tính năng, bao gồm nhưng không giới hạn ở trình chặn trình theo dõi, trình chặn quảng cáo, VPN tích hợp và chế độ Ẩn danh. Chức năng chặn quảng cáo của các trình duyệt web này thường đủ để thưởng thức nội dung YouTube mà không có quảng cáo và gián đoạn.

Đây là cách chặn quảng cáo youtube trên iphone nói riêng và trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS nói chung hiệu quả nhất hiện nay. Vì hệ điều hành IOS có độ bảo mật cao nên bạn không thể sử dụng các app chặn quảng cáo khác như trên hệ điều hành Android được.

2. Sử dụng app chặn quảng cáo youtube trên android –  Pure Tuber 

Hiện nay, có nhiều app hỗ trợ xem clip Youtube và nhiều tính năng nổi bật khác như nghe nhạc youtube tắt màn hình, xem video youtube không chứa quảng cáo. Trong đó, ứng dụng Pure Tuber là ứng dụng chặn quảng cáo youtube miễn phí tốt nhất 2022.

App chặn quảng cáo Youtube Pure Tuber

Bạn có thể tải app Pure Tuber trên CH Play và tiến hành cài đặt bằng một vài thao tác đơn giản, sau đó mở ứng dụng và nhấn vào thanh tìm kiếm để tìm video mình muốn xem. App chặn quảng cáo Youtube trên android này lưu trữ hầu như mọi video tương tự như trên Youtube, vì vậy, các bạn có thể yên tâm xem các video mình cần mà không lo sợ quảng cáo làm phiền.

Ngoài ra, app Pure Tuber còn hỗ trợ một tính năng khá độc đáo là nghe nhạc trên Youtube ở chế độ nền, có nghĩa là các bạn tắt màn hình điện thoại thì clip youtube vẫn phát bình thường được. 

Nhược điểm duy nhất là app Pure Tuber chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và chưa có phiên bản trên windows và hệ điều hành IOS. 

3. Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube – AdLock

Lưu ý là app AdLock khác với app AdBlock mà nhiều người dùng sử dụng trên trình duyệt Chrome nha. App AdLock là ứng dụng mới được phát triển để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android và IOS. 

App chạn quảng cáo trên Youtube cho Iphone

AdLock là một giải pháp tất cả trong một duy nhất để chặn quảng cáo trên tất cả các thiết bị Android. Việc chạy AdLock trên nền điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sẽ diễn ra liền mạch nhưng kết quả tạo ra sự khác biệt thực sự – quảng cáo trong trình duyệt, ứng dụng, trò chơi, hay bất kỳ phần mềm Android nào khác sẽ không còn xuất hiện nữa.

Lưu ý là app AdLock chưa có trên cửa hàng CH Play và bạn phải tải file cài đặt. APK về điện thoại của mình và cài đặt thủ công. Còn người dùng sử dụng Iphone có thể tải trực tiếp app AdLock này trên cửa hàng App Store.

4. Sử dụng phiên bản Youtube Premium

Nếu bạn muốn xem app youtube chính chủ mà không bị quảng cáo làm phiền thì cách tốt nhất là sử dụng phiên bản Youtube Premium. Ít người biết là Youtube được chia thành 2 gói là gói miễn phí chứa quảng cáo và gói Youtube Premium không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

Tuy nhiên, để sử dụng app Youtube Premium bạn phải bỏ ra một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng. 

Nếu nhu cầu xem video trên Youtube của bạn nhiều thì nên cân nhắc đăng ký và sử dụng app Youtube Premium để chặn toàn bộ các clip quảng cáo “ nhà tôi ba đời trị sỏi thận “ làm phiền nha.

Cách chặn quảng cáo youtube Chrome

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome để xem Youtube thì đây là những cách giúp bạn chặn toàn bộ quảng cáo trên Youtube trên máy tính, laptop.

1. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo trên Youtube –  Adblock

Với hơn 10 triệu người sử dụng, ứng dụng chặn quảng cáo trên Google Chrome – Adblock cho Youtube là sự lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn xem video trên Youtube mà không có bất kỳ video hay banner quảng cáo nào.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên youtube bằng Adblock Youtube

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn mở liên kết sau để tải và cài đặt phần mềm Adblock cho Youtube.

Bước 2: Nhấn chọn dòng Thêm vào Chrome

Chặn QC Youtube trên Chrome - 1

Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn Thêm tiện ích để Chrome tự động cài đặt Adblock.

Chặn QC Youtube trên Chrome - 2

Bước 3: Mở ứng dụng Youtube trên Chrome, xem video và bạn sẽ không thấy bất kỳ video hay hình ảnh quảng cáo nào làm phiền bạn nữa.

Lưu ý là cách này chỉ chặn quảng cáo youtube Google Chrome trên máy tính và không áp dụng trên phiên bản chrome dành cho điện thoại android và iphone.

2. Sử dụng tiện ích mở rộng để chặn QC Youtube – AdBlock

Phần mềm AdBlock ngoài khả năng chặn toàn bộ quảng cáo trên Youtube, còn hỗ trợ bạn chặn quảng cáo cho các trên nhiều website chia sẻ video khác.

Hơn 60 triệu người dùng, AdBlock là tiện ích mở rộng chặn quảng cáo đáng tin cậy nhất cho Chrome hiện nay. AdBlock được hàng triệu người trên toàn cầu sử dụng để chặn quảng cáo trên Chrome, cải thiện tốc độ tải trang và giúp bảo vệ quyền riêng tư của họ. Đó là bởi vì AdBlock dành cho Chrome rất dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp một cải tiến đáng kể cho trải nghiệm trực tuyến của bạn.

AdBlock hỗ trợ loại bỏ quảng cáo trên Facebook, YouTube và tất cả các trang web trực tuyến khác. Nó cũng bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi phần mềm độc hại và chặn các nhà quảng cáo truy cập vào lịch sử duyệt web và thông tin cá nhân của bạn.

Với AdBlock dành cho Chrome, bạn không phải xem quảng cáo video đầu video nữa hoặc bất kỳ nơi nào khác trên YouTube. AdBlock chặn tất cả quảng cáo trên YouTube ở  đầu video , giữa video, thậm chí cả quảng cáo trong thanh bên.

Link tải AdBlock cho trình duyệt Chrome 

Cách chặn quảng cáo ứng dụng youtube trên tivi

Hiện nay các dòng tivi thông minh đều tích hợp ứng dụng Youtube để người dùng xem video trực tiếp không khác gì như khi xem youtube trên máy tính và điện thoại. Và tất nhiên, các video quảng cáo khi bạn xem Youtube trên Tivi cũng xuất hiện rất nhiều và gây ra khó chịu cho bạn, dưới đây là những cách tắt quảng cáo Youtube trên tivi tốt nhất.

Cách 1: Cách chặn quảng cáo app Youtube trên tivi SamSung

Cách này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng tivi thông minh của hãng SamSung, những loại tivi khác sẽ không áp dụng được nha.

Cài đặt phần mềm AdGuard DNS trên tivi SamSung để thực hiện chức năng chặn quảng cáo trên Youtube. Bằng cách tải xuống phần mềm của AdGuard, bạn có thể chặn thành công toàn bộ phần mềm độc hại và quảng cáo từ Samsung TV hoặc bất kỳ thiết bị thông minh không dây nào khác của hãng SamSung.

AdGuard DNS có thể dễ dàng bắt được các địa chỉ mới sẽ chèn quảng cáo hoặc phần mềm độc hại tự động.

Cách 2: Cách chặn quảng cáo trên Youtube trên các hãng tivi khác

Đăng nhập vào trang admin trên modem wifi nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Sau khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của bộ định tuyến, hãy tìm mục Tường lửa hoặc cài đặt tương ứng, sau đó đi tới cài đặt Bộ lọc nội dung.

Với tivi SamSung bạn sao chép các URL này và dán vào mục bộ lọc nội dung:

 • config.samsungads.com
 • gpm.samsungqbe.com
 • log-config.samsungacr.com
 • samsung.com
 • samsungacr.com
 • samsungads.com
 • samsungotn.net
 • www.samsung.net/ads
 • ads.samsung.com

Với tivi LG thì cách chặn quảng cáo trên Youtube bạn nhập các địa chỉ URL sau:

 • ngfts.lge.com/
 • us.ad.lgsmartad.com
 • lgad.cjpowercast.com
 • edgeuite.net
 • us.info.lgsmartad.com

Kết luận: Đây là những cách chặn quảng cáo youtube trên điện thoại iphone, Android, trên trình duyệt Chrome và trên tivi thông minh hiệu quả nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm