29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,13 Tháng Tư 2024

Những cách xem bạn bè của người khác trên zalo 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Zalo có nhiều chính sách bảo mật và bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư của người dùng rất cao. Ví dụ như bạn không thể xem được số điện thoại, ngày sinh của bạn bè trên zalo. Một tính năng trên zalo mà nhiều người dùng muốn biết nhất là cách xem bạn bè của người khác trên zalo. Hãy cùng thư viện thủ thuật tìm hiểu xem có cách nào xem được bạn bè của người khác, của bạn mình, người quen mình trên zalo không nha.

Cách 1: Cách xem bạn bè của người khác trên zalo đơn giản

Đây là cách xem bạn bè của người khác tương đối hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo. Nếu muốn biết và kết bạn với bạn của bạn bè mình thì bạn có thể xem danh sách những người trong một nhóm trên zalo. Nhóm zalo này là nhóm mà bạn là thành viên và bạn của bạn cũng là thành viên.

Mọi thành viên trong một nhóm trên zalo đều được hiển thị công khai, vì cùng chung một nhóm nên những người trong nhóm này có thể là bạn bè của bạn mình trên zalo.

Bạn có thể xem tên tài khoản zalo, xem trang cá nhân và gửi yêu cầu kết bạn nếu đó là những người mà bạn biết.

Để xem được tất cả thành viên nhóm zalo trên điện thoại hãy mở cửa sổ chat nhóm, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang – > Xem thành viên.

Cách xem bạn bè của người khác trên zalo

Sau đó, hãy kiểm tra thông tin cá nhân và xác nhận đây có phải là bạn bè của bạn mình trên zalo không.

Cách xem bạn bè của người khác trên zalo này có độ chính xác tương đối cao, vì các thành viên trong nhóm đều có những mối quan hệ nào đó với nhau.

Và vì cùng một nhóm nên có thể cùng chung một sở thích, một công việc nào đó nên sẽ có nhiều điểm chung.

Cách 2: Xem bạn bè của người khác bằng cách tìm kiếm

Cách xem bạn bè của bạn mình trên zalo

Nếu bạn biết số điện thoại, nick facebook của bạn bè người khác trên zalo thì hãy mở app zalo và nhập vào ô tìm kiếm số điện thoại đó, nếu kết quả trả về có tồn tại tài khoản zalo tương ứng thì bạn đã tìm kiếm thành công và xem được bạn bè của người khác trên zalo.

Nếu kết quả trả về không hiển thị bất kỳ kết quả nào thì số điện thoại này không được sử dụng để đăng ký tài khoản zalo.

Cách này tuy mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại tương đối cao. Nếu bạn có danh sách số điện thoại bạn bè của người khác thì có thể dễ dàng tìm và xem được danh sách bạn bè của người khác trên zalo.

Xem thêm các thủ thuật zalo khác:

Cách 3: Xem bạn bè trên zalo của người khác 2022

Để xem bạn bè của người khác trên zalo trong năm 2022 này thì bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý kết bạn của Zalo.

Cách xem bạn của bạn bè trên zalo

Đây là tính năng tương đối giống với tính năng gợi ý kết bạn trên facebook. Zalo sẽ tự động đề xuất những tài khoản zalo mới có thể bạn biết hoặc quen. Những tài khoản zalo này thường là bạn bè của bạn trên zalo, những người chung một nhóm trên zalo hoặc những người có số điện thoại được lưu trên danh bạ điện thoại mình.

Danh sách kết bạn này zalo không bao giờ gợi ý những người lạ mà bạn không biết, vì vậy đây là cách xem bạn bè của người khác trên zalo cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Để xem được danh sách gợi ý kết bạn, hãy mở ứng dụng zalo, chọn tab Danh bạ – > Lời mời kết bạn. Sau đó, hãy xem dòng Có thể bạn quen và kiểm tra thử nha.

Tại sao zalo không hỗ trợ xem bạn bè của người khác?

Lúc trước thì zalo có hỗ trợ tính năng xem ai thả tim và bình luận nhật ký zalo. Và chúng ta có thể xem được bạn bè của người khác dễ dàng. 

Nhưng hiện nay, Zalo đã hủy tính năng này và bạn chỉ có quyền xem được tên zalo của những người bạn chung khi họ like hoặc bình luận trên nhật ký zalo.

Còn những người không phải là bạn bè của mình trên zalo thì bạn không thể xem được tên nick zalo hay xem trang thông tin cá nhân trên trang nhật ký zalo của bạn bè mình được.

Bạn chỉ có quyền xem được số lượng comment, số người thả tim mà không thể xem chi tiết đó là ai được.

Tại sao không xem được bạn bè của bạn trên zalo

Không có thủ thuật, cài đặt hay ứng dụng bên thứ ba nào hỗ trợ bạn xem được bạn bè của người khác trên zalo. Vì vậy, không nên thử cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc hay cung cấp tài khoản cho những người khác vì có thể ảnh hưởng đến sự an toàn tài khoản zalo cá nhân của bạn.

Những cách trong bài viết mà thư viện thủ thuật hướng dẫn là các phương pháp tối ưu nhất, an toàn nhất và là cách xem bạn bè của người khác trên zalo tốt nhất 2022 này.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm