26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu 2024

TOP 11 ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi cho điện thoại

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Bạn đã kết nối với một mạng wifi nhưng lại vô tình quên mật khẩu hoặc muốn kiểm tra mật khẩu hiện đang kết nối để chia sẻ cho và có thể kết nối thiết bị khác. Bạn muốn biết cách hiển thị mật khẩu Wifi trên điện thoại?

Bất kể lý do là gì, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên điện thoại bằng các ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi. Lưu ý rằng những app này chỉ cho phép xem mật khẩu cho các mạng đã kết nối trước đây trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn thôi nhé!

TOP ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi cho Android

Khi kết nối bằng mật khẩu Wifi với một mạng không dây cụ thể, mật khẩu sẽ tự động được lưu trữ trong thiết bị của bạn. Chúng ta có thể dễ dàng lấy các mật khẩu Wifi này từ đó nếu quên. Dưới đây là giới thiệu chi tiết về 6 ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi hàng đầu có thể được tải xuống từ Google Play, giúp hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại Android.

1. WPS WPA Tester

Tải ứng dụng trên Google Play

ứng dụng xem pass wifi
WPS WPA cho phép xem mật khẩu wifi mà không cần root máy

Đa phần các app hiển thị mật khẩu wifi đều sẽ yêu cầu root máy để xem lại mật khẩu. Tuy nhiên, ứng dụng WPS WPA tester cho phép bạn xem mật khẩu WiFi đã lưu mà không cần root thiết bị của mình. Với WPS WPA, bạn có thể truy cập vào mật khẩu WiFi đã lưu chỉ trong vài giây.

Sau khi cài đặt trên điện thoại Android, hãy khởi chạy ứng dụng và chuyển đến màn hình chính, người dùng sẽ thấy một danh sách tất cả các mạng có sẵn. Các mạng này được đánh dấu bằng tín hiệu màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Tiếp theo, bạn có thể chọn bất kỳ mạng cụ thể nào bạn muốn, rồi chọn tùy chọn “no root”. Sau đó ứng dụng sẽ kết nối mã pin tự động và cung cấp thông tin mật khẩu mong muốn.

2. Wifi Password Show

Tải miễn phí Wifi Password Show

app hiển thị mật khẩu wifi
Wifi Password Show cho phép xem nhanh mật khẩu wifi đã lưu

Ứng dụng này phổ biến và với hơn 10,000 lượt cài đặt. Tuy nhiên Wifi Password Show chỉ hoạt động nếu đã root thiết bị Android của. Để xem mật khẩu wifi đã lưu bạn root thiết bị android trước rồi chạy ứng dụng để tìm ra mật khẩu wifi.

Sau đó, người dùng chỉ cần sao chép mật khẩu từ khay nhớ tạm và dán vào vị trí cần thiết để kết nối mạng. Ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi này thậm chí còn cho phép chia sẻ mật khẩu qua email.

Các tính năng:

 • Nó giúp bạn liệt kê tất cả mật khẩu WiFi được lưu trên thiết bị.
 • Sao chép pass Wifi vào Clipboard.
 • Share nhanh mật khẩu qua SMS hoặc email.

3. Hiển thị mật khẩu Wifi

Tải về cho Android

cách dò pass wifi trên điện thoại
Ứng dụng hiển thị các pass wifi đã lưu trên thiết bị

Ứng dụng khôi phục mật khẩu Wifi sẽ chỉ hiển thị mật khẩu của các kết nối không dây mà thiết bị Android của bạn đã được kết nối trước đó. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại miễn phí nào gần nhất và sau đó kết nối miễn phí mà không cần mật khẩu.

4. Wifi Password Viewer

Download Wifi Password Viewer

app xem mat khau wifi da ket noi
Xem mật khẩu wifi đã kết nối với Wifi Password Viewer

Ứng dụng xem pass wifi – Wifi Password Viewer được phát triển bởi SimoneDev và là một trình xem mật khẩu WiFi chỉ hiển thị mật khẩu của mạng WiFi mà bạn đã kết nối. Ứng dụng yêu cầu thao tác ROOT máy để hoạt động. Đối với một số thiết bị được mã hóa sẽ không hiển thị rõ ràng được.

5. Wifi Password Recovery

Tải ứng dụng xem mật khẩu wifi: Wifi Password Recovery

tai ung dung xem mat khau wifi
Wifi Password Recovery  cho phép xem lại mật khẩu wifi  và tìm kiếm các lỗ hổng mạng

Wifi Password Recovery là một ứng dụng giúp lấy lại mật khẩu Wi-Fi bị mất hoặc quên bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.

Nếu bạn đang cần khôi phục mật khẩu bị quên cho mạng Wi-Fi của mình hoặc kiểm tra bảo mật mạng, WiFi Password Recovery sẽ là một ứng dụng tuyệt vời. Người dùng thậm chí có thể sao chép mật khẩu tìm thấy và dán chúng trực tiếp vào cài đặt mạng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp kiểm tra mạng để tìm các lỗ hổng để nâng cao bảo mật kết nối trên thiết bị. Một số tính năng nổi bật của Wifi Password Recovery có thể kể đến là:

 • App miễn phí để khôi phục mật khẩu wifi.
 • Hiển thị danh sách mạng wifi mà bạn được phép kết nối.
 • Hiển thị SSID và lịch sử kết nối.
 • Dễ dàng chia sẻ mật khẩu bằng mã QR hoặc SMS, email…
 • Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google và chọn sao lưu dữ liệu mật khẩu thì Wifi Recovery giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu.

6. ES File Explorer

Download ES File Explorer

xem mat khau wifi da luu android khong can root
ES File Explorer là trình quản lý mật khẩu nâng cao

Mặc dù mục đích chính của ES Explorer không phải là một ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi tuy nhiên nó vẫn cho phép bạn xem các mật khẩu đã lưu. Ứng dụng trực quan cấp quyền truy cập vào tất cả các tệp hệ thống và các tài liệu lưu trữ khác mà không cần phải root thiết bị (bao gồm cả tệp mật khẩu).

Để sử dụng ES File Explorer tìm mật khẩu wifi đã lưu, bạn thực hiện như sau:

 • Mở ứng dụng, chọn mục Local Storage > Device > System và chọn vào mục Wi-fi.
 • Mở file có tên là wpa_supplicant.conf
 • Sử dụng trình xem văn bản bất kỳ trên thiết bị để mở tệp và xem các mật khẩu wifi đã lưu trên di động.

Xem thêm: Cách vào wifi không cần mật khẩu trên điện thoại 2022

TOP ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi cho iPhone

Mật khẩu Wifi là thứ cần thiết để bảo vệ các mạng không dây được sử dụng tại nhà, văn phòng và nơi công cộng. Ngày nay, kết nối không dây được sử dụng rộng rãi do những lợi ích kết nối khác nhau mà nó mang lại.

Dưới đây là 5 ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi tốt nhất dành cho thiết bị iPhone hoặc iPad. Hỗ trợ lấy mật khẩu đã quên của kết nối không dây và hiển thị mật khẩu Wifi trên IOS. Lưu ý do tính năng bảo mật của iPhone nên đa số bạn phải thông qua một ứng dụng bẻ khóa để sử dụng các trình hiển thị pass dưới đây!

1. Trình quản lý mật khẩu PassFab

Tải bản dùng thử PassFab

app lay mat khau wifi tren iphone
Tìm và quản lý mật khẩu cho iPhone với PassFab

PassFab iOS Password Manager là ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi iOS hàng đầu. Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp khả năng bảo mật vượt trội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mật khẩu Wifi trên iPhone của mình từ bất kỳ thiết bị Mac hoặc máy tính Windows nào. Đồng thời cho phép truy xuất các trang web đã lưu trước đó và mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Nhìn chung PassFab hoạt động như một trình quản lý mật khẩu.

2. Wifi Password

Tải Wifi Password cho IOS

app xem pass wifi da ket noi tren iphone
Wifi Password giúp bạn khôi phục mật khẩu wifi đã lưu

Để sử dụng Wifi Password, đầu tiên bạn sẽ phải tải Cydia – một ứng dụng bẻ khóa iPhone và từ đó tìm kiếm Wifi Password rồi tải xuống. Sau khi tải xuống, quay lại ứng dụng Cydia rồi nhấp vào biểu tượng Wifi Password để bắt đầu khôi phục mật khẩu Wi-Fi đã quên của mình.

3. iSpeedTouched

Download iSpeedTouched

ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi trên iPhone
Xem pass wifi đã lưu với iSpeedTouched chô iPhone đã jailbreak

Tương tự như với PassFab, người dùng sẽ phải cài đặt Cydia để sử dụng iSpeedTouched. Ngoài tính năng khôi phục và hiển thị mật khẩu Wifi đã lưu, ứng dụng này còn có khả năng quét các mạng Wifi gần đó và bẻ khóa mật khẩu để kết nối.

Tổng kết

Có thể có nhiều trường hợp chúng ta đột nhiên không thể nhớ mật khẩu mạng Wi-Fi của mình. Trong những trường hợp đó, các ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ rất tiện dụng và hữu ích.

Đây là những ứng dụng có thể được sử dụng để khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên trên điện thoại Android, iPhone. Hầu hết các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đều hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng nên bạn có thể yên tâm nhé!

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm